Trải nghiệm học ngoại ngữ trên ứng dụng LingoDeer premium (2023)

Dịch vụ tài khoản premium

Với hơn 419k đánh giá của người dùng app “LingoDeer – Learn Languages” trên cửa hàng CH Play với mức xếp hạng Rating: 4.5, chứng tỏ rằng ứng dụng này đang được rất nhiều người dùng lựa chọn để học ngoại ngữ.

Sự thực là LingoDeer có tốt không? Hãy cùng mình trải nghiệm nhé.

Xem thêm: LingoDeer là gì? Những lưu ý trước khi sử dụng LingoDeer

Review tài khoản ứng dụng LingoDeer premium

học ngoại ngữ trên ứng dụng LingoDeer premium
Bạn có thể học nhiều ngoại ngữ trên ứng dụng LingoDeer premium

LingoDeer là một trong các ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay.

Vậy giữa hàng trăm ứng dụng học ngoại ngữ khác nhau thì app Lingodeer có gì nổi bật?

Điểm nổi bật đầu tiên ở ứng dụng LingoDeer premium mà mình muốn nhấn mạnh là: ngữ pháp. Trong khi hầu hết các ứng dụng khác chú trọng vào kỹ năng từ vựng, phát âm mà coi nhẹ phần ngữ pháp thì LingoDeer dành khá nhiều bài học ngữ pháp, bên cạnh những bài học về phát âm, từ vựng.

LingoDeer không chỉ cung cấp bài học về từ vựng và phát âm mà còn tập trung vào việc giúp người học hiểu mối liên hệ giữa từ vựng, cách phát âm, ngữ pháp và cấu trúc câu .

Một tính năng mình thực sự thích là khả năng tự ghi âm và nghe lại. Bạn có thể thu âm lại bao nhiêu tùy thích cho đến khi khớp với giọng hiển thị trong bài tập. (Khá giống ELSA).

Có thể bạn chưa biết, ChineseSkillLingodeer được phát triển bởi cùng một công ty, gần như là 1 phiên bản dành cho 2 thị trường nội địa và quốc tế.

Tài khoản ELSA Pro: đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể học bao nhiêu ngôn ngữ trên app LingoDeer ?

Hiện tại bạn có thể học tới 10 ngôn ngữ khác nhau trên LingoDeer (phiên bản trả phí) bao gồm: Anh, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Đức, Bồ Đào Nha, Việt NamNga.

Tài khoản Lingodeer miễn phí

Thông tin tính năng LingoDeer từ nhà cung cấp (Google dịch, nguyên bản là tiếng Anh).
Thông tin tính năng LingoDeer từ nhà cung cấp (Google dịch, nguyên bản là tiếng Anh).

Nếu chưa sẵn sàng cho việc trả phí, Lingodeer có cung cấp phiên bản miễn phí cho hầu hết các ngôn ngữ mà ứng dụng này hỗ trợ. Tuy nhiên phiên bản miễn phí có nội dung tương đối “nghèo nàn”. Tài khoản Lingodeer free bạn có thể truy cập vào các nội dung bài học Alphabet, Bài học đầu tiên, Kiểm tra, Flashcards.

Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng Flashcards trên LingoDeer khi đăng ký gói trả phí
Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng Flashcards trên LingoDeer khi đăng ký gói trả phí

Các tính năng khác (tải bài học offline, truy cập toàn bộ nội dung,…) chỉ có thể sử dụng ở phiên bản trả phí LingoDeer Premium.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết và chia sẻ tài khoản Memrise Pro

Review tính năng của ứng dụng LingoDeer

Trò chơi: Bài học trên ứng dụng LingoDeer được xây dựng xoay quanh một loạt trò chơi và câu đố hấp dẫn. Tính năng này giúp người học có được trải nghiệm học tập hiệu quả và sáng tạo hơn.

Học tuần tự: Tất cả các bài học của LingoDeer đều được tổ chức tuần tự, bạn không thể học nhảy cách bài học trong LingoDeer.

Tùy chỉnh: Ứng dụng LingoDeer cho phép bạn thực hiện các sửa đổi như thu nhỏ / phóng đại văn bản, thay đổi màu nền, dễ dàng chuyển đổi giữa các phông chữ.

Xem thêm: Mondly là gì? Review học tiếng Nhật trên ứng dụng Mondly

Bạn có thể xem thêm các đánh giá, chia sẻ tài khoản, hướng dẫn đăng ký mua gói trả phí và cách sử dụng hiệu quả top các ứng dụng học (nhiều) ngoại ngữ hàng đầu hiện nay trên blog này như ELSA, ABA English, Drops, Memrise, Busuu, Mondly, HSK Online,..

Giao diện sử dụng app LingoDeer premium

Giao diện sử dụng ứng dụng LingoDeer
Giao diện sử dụng ứng dụng LingoDeer

Giao diện sử dụng rất dễ nhìn và dễ dùng, với Menu 3 chức năng chính: Học – Ôn Tập – Tôi.

 • LingoDeer hỗ trợ giao diện tiếng Việt đầy đủ và từ điển tiếng Việt chi tiết.

Các bài học được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Mỗi bài học được chia thành nhiều bài tập khác nhau và bạn sẽ làm theo cách của mình. Các bài tập bao gồm (dành cho phiên bản tiếng Anh mà mình đang dùng):

 • Matching pictures to words
 • Listening
 • Speaking
 • Multiple choice
 • Removing words that don’t belong
 • Adding words to the correct place
 • Fill in the blank
 • Matching
 • Spelling
 • Ordering sentences
 • Writing sentences

Sẽ có các bài tập có lặp đi lặp lại, với cùng một từ vựng, việc lặp lại thực sự là chìa khóa để ghi nhớ các từ và ký tự một cách chính xác. Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn có thể nhớ từ vựng tốt như thế nào khi bạn đã hoàn thành bài học.

Mỗi bài học chỉ diễn ra trong vài phút, vì vậy bạn có thể tranh thủ học và chơi với LingoDeer trong lúc giải lao, chờ đợi..

Phần chức năng Ôn tập: Giúp bạn củng cố nội dung bài học. Gồm các nội dung chính

 • Kiểm tra nhanh 5 phút – xem lại thứ tự nét và cách viết các ký tự
 • Từ vựng – xem lại các từ vừng đã học
 • Ngữ pháp – xem lại các điểm ngữ pháp bạn đã học
 • Giao diện sử dụng ứng dụng LingoDeer
  Bài kiểm tra
Giao diện sử dụng ứng dụng LingoDeer
Thông tin tài khoản

Chức năng “Tôi”
Đây là nơi bạn có thể theo dõi tiến trình học tập của mình, đặt lời nhắc hàng ngày, kiểm tra thành tích của bạn.

 • Nếu bạn đang tìm ứng dụng học tiếng Trung, Hàn và Nhật thì hiện tại ít có ứng dụng học ngoại ngữ nào có thể hơn được LingoDeer.

Chia sẻ trải nghiệm học ngoại ngữ với ứng dụng Busuu Premium

Ứng dụng LingoDeer Plus là gì ?

LingoDeer + (hay LingoDeer Plus) là một ứng dụng dựa trên trò chơi mới có gần đây, sau khi nhà cung cấp nhận thấy thành công của ứng dụng LingoDeer. LingoDeer Plus cung cấp phiên bản miễn phí và trả phí. Cung cấp bài học cho các ngôn ngữ sau:

Các ngôn ngữ mà LingoDeer Plus hỗ trợ
Các ngôn ngữ mà LingoDeer Plus hỗ trợ

LingoDeer Plus là một ứng dụng thực hành sử dụng ngôn ngữ thông qua các trò chơi thú vị dành cho người học tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Đức . LingoDeer Plus chỉ phiên bản dành cho thiết bị di động, không có phiên bản dành cho máy tính. Bạn có thể tải LingoDeer Plus trên Google Play hoặc App Store.

Trên ứng dụng LingoDeer Plus  bạn sẽ có 4 danh mục trò chơi, như sau:

 • Từ vựng
 • Ngữ pháp
 • Cụm từ
 • Tích hợp (tăng tốc độ phản ứng của bạn với các từ và cụm từ đã học, đây là bài học rèn luyện phản xạ ngôn ngữ)

Cập nhật tháng 5/2022:

Bạn sử dụng LingoDeer premium hay LingoDeer plus?

LingoDeer plus là gì?
LingoDeer plus: những thông tin bạn cần biết (image credit: LingoDeer)

LingoDeer Plus, hay DeerPlus, là một ứng dụng “ trò chơi ngôn ngữ”, theo mô tả của LingoDeer. Nói cách khác, LingoDeer Plus là một ứng dụng thực hành ngôn ngữ được trò chơi hóa dành cho người học tiếng Hàn, Nhật, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Đức . LingoDeer Plus chỉ có sẵn cho người dùng di động.

✅ Nếu bạn chưa từng sử dụng LingoDeer Plus hãy tham khảo các thông tin sau nhé:

Nếu LingoDeer là một sách giáo khoa được thiết kế theo cấu trúc , thì LingoDeer Plus là một sách bài tập bổ sung . Cái thứ nhất có mọi thứ bạn cần để làm quen với 12 ngôn ngữ, trong khi cái thứ hai là một công cụ thú vị, đầy thử thách để hỗ trợ bạn tiêu hóa những gì bạn đã học, mở rộng thêm kiến ​​thức, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và chuẩn bị cho các bài kiểm tra.

→ Không giống như các ứng dụng thực hành ngôn ngữ truyền thống, DeerPlus không chỉ giúp người dùng luyện tập từ vựng và cụm từ chính mà còn chú ý đến một trong những phần quan trọng nhất của việc học ngôn ngữ là hiểu . Mỗi trò chơi được giữ dưới 90 giây nên bạn phải cố gắng giải mã, diễn giải và phản hồi thông tin rất nhanh giống như ngoài đời . Với câu chuyện có chủ đề về con nai đằng sau mỗi trò chơi ngắn trong LingoDeer Plus, việc nắm vững các điểm ngữ pháp phức tạp như chia động từ và các từ cũng không còn là một nhiệm vụ tẻ nhạt nữa.

Tài khoản ứng dụng LingoDeer có chương trình giảng dạy được tuyển chọn kỹ lưỡng, các cuộc đối thoại có sự hỗ trợ của AI, các chế độ học tập và ôn tập khác nhau là nguồn học tập chính của bạn, Và DeerPlus có thể giúp bạn thực hành các kỹ năng ngôn ngữ chính để nâng “level” của bạn nhanh hơn.

DeerPlus cung cấp tổng cộng 11 trò chơi , mỗi trò chơi được điều chỉnh cho một kỹ năng ngôn ngữ cụ thể bao gồm nhưng không giới hạn chính tả, nghe và đọc.

So sánh LingoDeer với LingoDeer plus
So sánh LingoDeer với LingoDeer plus (image credit: LingoDeer)

Q: Tôi có thể đăng nhập vào LingoDeer Plus bằng tài khoản LingoDeer đã có của mình không?

A: Bạn có thể nhé!

Q: Gói hội viên trên LingoDeer của tôi thể dùng trên LingoDeer Plus không?

A: Không. LingoDeer là một ứng dụng tách biệt cung cấp các tài liệu và tính năng học tập khác. Vì thế quyền truy cập vào hai ứng dụng này là riêng biệt.

Q: Tôi có thể vượt cấp độ trên LingoDeer Plus không?

A: Có. Hãy cập nhật LingoDeer Plus của bạn đến phiên bản mới nhất. Hầu hết các trò chơi đều cho phép bạn vượt các cấp độ bằng cách vượt qua một bài kiểm tra ngắn.

Q: Các cấp độ trong LingoDeer Plus có được đồng bộ hóa với khóa học chính trên LingoDeer không?

A: Không, LingoDeer Plus có cơ sở dữ liệu nội dung riêng tách biệt với khóa học chính trong LingoDeer. Nhưng cả hai khóa học đều có độ khó thuộc trình độ A1-B1.

Tóm lại: LingoDeer Plus không phải là phiên bản cao cấp của LingoDeer. Đây là một ứng dụng thực hành ngôn ngữ được trò chơi hóa, thiết kế bởi nhóm LingoDeer. DeerPlus có cơ sở dữ liệu và tiến trình học tập riêng bao gồm các bài học phù hợp với các trình độ ngôn ngữ từ A1 đến B1 cho 6 ngôn ngữ (Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Đức). LingoDeer Plus có thể được sử dụng bổ sung với bất kỳ nguồn tài liệu học tập nào để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ toàn diện của bạn một cách thú vị và hiệu quả.

(Source: LingoDeer).

Xem thêm: Tự học tiếng Trung với ứng dụng Drops

Chia sẻ tài khoản LingoDeer

Cập nhật tháng 3/2021: Chương trình chia sẻ tài khoản LingoDeer premium đã kết thúc.

 • Nếu bạn cần sử dụng LingoDeer premium và LingoDeer Plus với mức phí ưu đãi trong thời gian dài, vui lòng liên hệ qua Fan Page Chia sẻ premium nhé.

Xem thêm: Review cách học tiếng Trung với tài khoản SuperTest (HSKOnline)

Có nên đăng ký mua Lingodeer premium?

Giữa một “rừng” các ứng dụng học ngoại ngữ hiện nay, ứng dụng LingoDeer nổi bật nhờ các bài học kết hợp giữ từ vựng, cấu trúc câu và ngữ pháp. Với việc bổ sung thêm ứng dụng LingoDeer Plus, LingoDeer đang chứng tỏ rằng đây là ứng cử viên nặng ký để thay thế hoàn toàn các ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến trước đó như Rosetta Stone, Busuu,..

 • Các bạn có thể đăng ký LingoDeer trực tiếp với nhà cung cấp hoặc có thể liên hệ mình để sử dụng gói LingoDeer Premium cùng với tài khoản LingoDeer Plus với mức phí ưu đãi hơn.
 • Link đăng ký: https://www.lingodeer.com/home

5/5 - (2 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật Minh

Chia sẻ khóa học: “Grammar Practice Tests Level B1 2021
English Grammar Level B1: English Level B1 : English B1 : English Grammar B1 : English mock test : English grammar test”

Description
“The course contains six practice tests. A practice test contains 25 questions.

Target audience are students before an English Level B1 exam; alternatively, English language learning students who want to test English Level B1 knowledge.

The purpose of the practice test is to support students before an English Level B1 exam.

#englishgrammar #englishb1 #englishexam #englishlevelb1

What is the B1 English level Test?

CEFR or CEFRL (Common European Framework of Reference) is an international language ability standard by the Council of Europe. There are different levels for over 40 languages, which are A1, A2, B1, B2, C1, and C2. B1 is considered as an intermediate level for English learning ability. B1 also is the official level described by the CEFR. The B1 English Level Test is generally valid for a period of 2 years but can be used even after 2 years in some conditions. ”

(Source: Udemy.com)

https://www.udemy.com/course/english-grammar-practice-tests-level-b1/?couponCode=ENGLISH-B1-LEVEL-C2O

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link