PNGtree là gì? Hỗ trợ tải file Pngtree premium miễn phí

Dịch vụ tài khoản premium

Nếu bạn cần tải hàng triệu ảnh PNG, ảnh nền, ảnh vector và nhiều tài nguyên đồ họa khác thì PNGtree là một lựa chọn chắc không làm bạn thất vọng

Danh mục tài nguyên đồ họa trên tài khoản PNGtree premium
Danh mục tài nguyên đồ họa trên tài khoản PNGtree premium

PNGtree là gì?

Pngtree là một trang web cung cấp tài nguyên đồ họa được thành lập vào tháng 12 năm 2016. Hiện nay, Pngtree có hàng triệu tài nguyên đồ họa về rất nhiều chủ đề để bạn có thể tải về sử dụng.
Các tài nguyên đồ họa này chia thành các danh mục chính như sau:

 • Ảnh PNG: bao gồm Png, Vectors, Psd, Clipart: https://pngtree.com/free-graphic-design
 • Hình nền, Wallpaper, Banner: hình nền được tách sẵn, các bạn có thể chỉnh sửa bằng Adobe Photoshop hoặc AI để phù hợp với thiết kế của mình.
 • Các mẫu thiết kế sẵn: Gồm các mẫu thiết kế sẵn gồm thiệp mời, tờ bướm, banner, brochure…tất cả đều đã hoàn thiện, bạn có thể tùy biến để sử dụng ngay.
 • Icon: các mẫu icon dùng cho thiết kế Web, minh họa…
 • Illustrations: hình minh họa nội dung. PNGtree có rất nhiều hình minh họa với hình nền trong suốt, rất phù hợp khi bạn cần sử dụng trong thiết kế của mình.
 • Text Effect: Font chữ đã được thiết kế sẵn.

Cũng như Pikbest hay Freepik, PNGtree cũng cung cấp thông tin chi tiết về tài nguyên đồ họa tải về, bao gồm: thông tin về file tài nguyên, tác giả, hướng dẫn sử dụng nhanh và giấy phép sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Get file Freepik premium miễn phí

Giấy phép sử dụng tài nguyên đồ họa tải về từ PNGtre

Nếu bạn có ý định sử dụng đồ họa tải về từ PNGtree cho các mục đích thương mại thì hãy xem xét kỹ giấy phép sử dụng nhé.

Dưới đây mình sẽ tóm tắt các điểm quan trọng nhất giấy phép sử của PNGtree. Chi tiết hơn bạn có thể tham khảo theo đường dẫn sau: https://pngtree.com/legal/license-terms

Giấy phép sử dụng hình ảnh – bản quyền PNGtree

Khác với một số trang cung cấp tài nguyên đồ họa khác như Envato, Freepik.. khi bạn download file tài nguyên đồ họa sẽ đồng thời download giấy phép sử dụng cho tài nguyên đồ họa đó, nhưng PNGtree không thực hiện như vậy. Giấy phép sử dụng tài nguyên tải về từ PNGtree được cung cấp ở phần mô tả tài nguyên bạn định tải về như hình dưới đây:
Giấy phép sử dụng hình ảnh - bản quyền PNGtree
Giấy phép sử dụng hình ảnh – bản quyền PNGtree
Chỉ khi bạn ấn vào nút download giấy phép (Download Personal PRF) và điền tên thì PNGtree cho phép tải về một giấy phép sử dụng với các thông tin quy định chi tiết.
Bạn có quyền sao chép, sử dụng vĩnh viễn, nhưng không độc quyền và không thể chuyển cho người khác để sử dụng, sửa đổi các tài nguyên đồ họa tải về từ PNGtree.com.
 • Nếu bạn đang sử dụng tài khoản PNGtree miễn phí, bạn có quyền: sử dụng tài nguyên đồ họa tải về từ PNGtree cho mục đích cá nhân và thương mại, nhưng khi sử dụng cho mục đích thương mại phải ghi rõ nguồn gốc hoặc ghi công tác giả của tài nguyên này, nghiêm cấm in ấn tài nguyên này để đem bán.
 • Nếu bạn đang sử dụng tài khoản PNGtree Premium bạn có quyền:
  1. Được phép sao chép tài nguyên đồ họa này để sử dụng trên trên các trang web, quảng cáo trực tuyến, mạng xã hội, quảng cáo trên thiết bị di động, ứng dụng di động, phần mềm, thẻ điện tử, trong các ấn phẩm điện tử (sách điện tử, tạp chí điện tử, blog, v.v.) Tiếp thị qua email và phương tiện truyền thông trực tuyến  (bao gồm các dịch vụ chia sẻ video như YouTube, Dailymotion, Vimeo, v.v.);
  2. Được phép in ra tài nguyên đồ họa nàyở dạng vật chất như là một phần của bao bì, nhãn nghệ thuật, tiêu đề, danh thiếp, bảng quảng cáo tại điểm bán hàng, bìa CD và DVD, áo phông và cốc, hoặc in ra để quảng cáo trên các Tạp chí in, báo in, và sách in với điều kiện mỗi tài nguyên đồ họa được sao chép không quá 50 lần;

Xem thêm: Envato Elements là gì? Mua & Download Envato Elements Free

Download mẫu PowerPoint đẹp từ PNGtree

Download mẫu PowerPoint đẹp từ PNGtree
Download mẫu PowerPoint đẹp từ PNGtree
Trang cung cấp tài nguyên đồ họa PNGtree gần đây có ra mắt thêm bộ sưu tập các PowerPoint Templates tuyệt đẹp, trong một nỗ lực thu hút thêm người dùng và cạnh tranh với các nền tảng khác.
 
Mình có thử trải nghiệm một vài mẫu PPT tải về từ đây thì thấy rất ưng ý. Các mẫu thiết kế đẹp, hoàn thiện và đặc biệt 100% là ngôn ngữ tiếng Anh (khác với Pikbest).
 
Nếu bạn không có tài khoản PNGtree premium thì không sao hết. Nhà cung cấp dịch vụ này cho phép mỗi tài khoản free tải tối đa 02 mẫu mỗi ngay (Daily 2 times free downloads). Ngoài ra, các bạn có thể yêu cầu trong Group ChiasePremiumdotcom.

Pngtree ra mắt Picscut (cập nhật 2022)

Picscut
Picscut
Có thể bạn chưa biết, PNGtree (một trang web cung cấp tài nguyên đồ họa, bao ảnh png, vector, templates,…) có một “thương hiệu con” là Picscut. Picscut là dự án mới của Pngtree với các tính năng cơ bản là cho phép người dùng tải xuống các file svg, font chữ miễn phí (và có cả trả phí). Pngtree’s new Picscut = Free Svg Cut Files And Fonts For Crafters.

Hỗ trợ tải file Premium Pngtree miễn phí

Chia sẻ tài khoản Pngtree Premium và Get link pngtree free
Chia sẻ tài khoản Pngtree Premium và Get link pngtree free

PNGtree có miễn khá nhiều tài nguyên đồ họa cho người dùng free. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn, xác nhận đăng ký tài khoản là có thể tải về một số lượng kha khá tài nguyên ở nền tảng này. Tuy nhiên, không phải tài nguyên nào bạn cũng có thể tải về miễn phí.

Dường như PNGtree có phân loại tài nguyên dành cho người dùng miễn phí và giới hạn số lượng tải về. Vì thế, nếu bạn cần tải file PNGtree premium bạn hầu như phải đăng ký mua tài khoản PNGtree premium.

Cập nhật tháng 2/2022: Bạn đăng yêu cầu tải file PNGtree premium miễn phí trong Group  https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom/, tối 02 links/yêu cầu,  ban quản trị Group sẽ download và upload file tài nguyên bạn cần lên OneDrive/Google Drive… và gửi link download cho bạn.

Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Copy link