Review tài khoản 4English Pro: Tốt, Rẻ nhưng cần Ổn định hơn

Dịch vụ tài khoản premium

Khi nhắc đến khó khăn trong việc học Tiếng Anh, lý do phổ biến nhất là không có thời gian. Thực chất, không phải cứ đến lớp, ngồi vào bàn và mở sách ra mới là học.

Trình độ ngôn ngữ có thể được cải thiện nếu sử dụng liên tục và đúng cách – đấy cũng là phương châm của ứng dụng học tiếng Anh 4English, một chương trình tự học tiếng khá thú vị dành cho người bận rộn.

Tài khoản ELSA Pro: đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng

4English là gì?

4English là một ứng dụng học tiếng Anh nhỏ gọn, sử dụng được trên cả hệ điều hành Android và iOS, với mục tiêu là phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua những hoạt động thường ngày như đọc báo, xem video, nghe radio và chơi game.

Review tài khoản 4English Pro
Ứng dụng học tiếng anh vừa chơi vừa học 4English

Chúng ta đều biết rằng, ngôn ngữ là một kỹ năng mang nặng tính phản xạ và thói quen. Nói cách khác, tập trung học tiếng trong thời gian ngắn cũng có thể không cho hiệu quả bằng việc sử dụng nó thường xuyên, mọi lúc mọi nơi. Xuất phát từ ý tưởng này, 4English ra đời như một công cụ cập nhật thông tin và giải trí hàng ngày, giúp bạn làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả mà không cần đến lớp.

Tài khoản Memrise: đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng

Ứng dụng có các công cụ luyện tiếng Anh thú vị như:

 • Bộ từ điển online, tích hợp từ 30 bộ từ điển uy tín trên thế giới, có đầy đủ ngữ nghĩa, phát âm, ngữ cảnh sử dụng, so sánh từ đồng nghĩa và trái nghĩa.
Review tài khoản 4English Pro
Các từ điển uy tín được tích hợp tiện ích
 • Chương trình đọc báo Tiếng Anh, với nội dung song ngữ đã được biên dịch chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi gặp từ mới, bạn chị cần click vào là sẽ hiện ra toàn bộ giải nghĩa rất chi tiết và đầy đủ.
Review tài khoản 4English Pro
Chương trình đọc báo song ngữ thuận tiên của 4English
 • Chương trình Podcast đa dạng chủ đề, đính kèm transcript để bạn dễ dàng theo dõi nội dung đọc. Tương tự như báo song ngữ, khi gặp từ mới, bạn chỉ cần click vào là có giải nghĩa rõ ràng ngay. Đây cũng được xem là một trong những tính năng thông minh và đáng thử nhất của 4English, giúp việc tiếp thu từ vựng cũng như tra từ trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn.
Review tài khoản 4English Pro
Các chủ đề podcast đa dạng và có sẵn transcript
 • Kho video khổng lồ với hàng trăm chủ đề đa dạng, có thể kết nối trực tiếp với Youtube.
Review tài khoản 4English Pro
Các video được kết nối với Youtube dễ dàng và đa dạng chủ đề
 • Sổ tay từ vựng cá nhân bao gồm những từ mới lưu lại trong quá trình đọc báo, nghe podcast, được chia thành nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn dễ dàng ôn tập và ghi nhớ từ vựng.
Review tài khoản 4English Pro
Học từ vựng thuận tiện với từ vựng được lưu hoặc các bộ từ vựng được thiết kế sẵn
 • Game nối từ lại là một chương trình đáng thử không kém của 4English. Trò chơi đơn giản nhưng khá lôi cuốn, tích hợp thêm chức năng thách đấu với bạn bè, khiến việc tiếp thu từ mới trở nên tự nhiên, từ đó nhớ lâu hơn.
Review tài khoản 4English Pro
Trò chơi vui nhộn giúp vừa học vừa chơi

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng Drops – học 41 ngoại ngữ bằng hình ảnh và hơn thế

Có nên đăng ký mua tài khoản 4English Pro?

Hiển nhiên là những người bận rộn! Với các chức năng nổi bật gồm đọc báo, nghe radio và chơi game, đây là ứng dụng hoàn hảo để giết thời gian mà vẫn giúp bạn làm quen với tiếng Anh, đặc biệt là mảng từ vựng và nghe nói. Hầu hết các chủ đề, từ và cấu trúc trong 4English đều được chia theo level (cấp) khác nhau, phù hợp với cả trình độ cơ bản nhất, như học sinh trung học hoặc nhân viên văn phòng, cần bổ sung kiến thức Tiếng Anh để phục vụ công việc.

Review tài khoản 4English Pro
4English phù hợp với tất cả mọi người

Học ngoại ngữ với tài khoản Busuu Premium/Plus

Đối với người học chuyên sâu về Tiếng Anh, du học sinh hoặc người muốn cải thiện tiếng Anh academic (học thuật), đây vẫn là ứng dụng bổ trợ khá hữu hiệu. Bằng việc thường xuyên nghe, nói, đọc tiếng Anh, nó giúp nâng cao phản xạ ngôn ngữ của bạn, tác động không nhỏ đến việc học tiếng Anh nâng cao. Đây cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ quen mặt với các sĩ tử luyện thi IELTS và TOELF.

Review tài khoản 4English Pro
4English hỗ trợ ôn tập cho các kì thi quốc tế

Ứng dụng hiện có hai phiên bản: Miễn phí kèm quảng cáo và bản PRO không kèm quảng cáo, đi cùng nhiều từ vựng và idiom phức tạp, chuyên sâu hơn. Tùy vào nhu cầu và trình độ tiếng Anh của bản thân, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói sử dụng phù hợp mà vẫn trải nghiệm được hầu hết những tính năng nổi bật của 4English.

Xem thêm: Mondly là gì? Review học tiếng Nhật trên ứng dụng Mondly

Đánh giá ưu, nhược điểm của 4English Pro

review-4english-pro
Đánh giá ưu, nhược điểm của 4English Pro

Ưu điểm:

 • Nhiều tính năng bổ ích, thú vị, kết hợp chơi mà học.
 • Bộ từ điển uy tín và chi tiết, chế độ tra từ trực tiếp khi đọc báo, xem video và nghe podcast rất tiện lợi.
 • Phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Nhược điểm:

 • Bản miễn phí còn nhiều quảng cáo khi sử dụng
 • Chủ đề báo và radio còn hơi khô khan, thiên về học thuật, chính trị và xã hội, ít tính thời thượng và trẻ trung.

5/5 - (5 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhật Minh

Chia sẻ link đăng ký miễn phí vĩnh viễn khóa học:

“Complete English Course: Master Native English for Beginners – Learn how to have a natural conversation FAST from a native English speaker!”

Link đăng ký free (1000 slots): https://www.udemy.com/course/complete-english-course-master-native-english-for-beginners/?couponCode=06BF9C34265A2EF3B00A

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link