Mua tài khoản Chegg thì chọn gói đăng ký nào phù hợp?

Dịch vụ tài khoản premium

Chegg có khá nhiều gói đăng ký, vì thế khi bạn muốn mua tài khoản Chegg bạn sẽ cần nhiều thời gian để tìm hiểu. Bài viết này mình sẽ review tất cả các gói Chegg, đặc biệt là gói tài khoản Chegg giá rẻ mà ChiasePremium đang hỗ trợ.

Mua tài khoản Chegg: chọn gói đăng ký nào?

Trong bài viết “Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg” mình có phân biệt một số gói đăng ký Chegg để các bạn tiện tìm hiểu và đăng ký với Chegg.com.

Ở bài viết này, mình sẽ phân biệt chi tiết các gói đăng ký trả phí mà hiện nay Chegg đang cung cấp cho người dùng, mục đích trả lời cho câu hỏi: Nên chọn gói đăng ký Chegg nào?

Xem lời giải, đáp án nhiều

Và thi thoảng hỏi gia sư trên Chegg.

Xem lời giải nhiều, thi thoảng hỏi gia sư thì bạn nên đăng ký gói Chegg Study Basic
Xem lời giải nhiều, thi thoảng hỏi gia sư thì bạn nên đăng ký gói Chegg Study Basic

Nếu nhu cầu của bạn là xem lời giải bài tập về nhà, lời giải bài tập sách giáo khoa, xem đáp án có sẵn, thi thoảng đặt câu hỏi với gia sư và không cần câu trả lời nhanh từ gia sư thì nên đăng ký gói Chegg Study Basic (có phí 14.95 USD/tháng, mức giá mới hiện tại là gần 16 USD).

Hai phần nội dung quan trọng nhất của gói này là “TEXTBOOK SOLUTIONS” và “EXPERT Q&A”.

  • TEXTBOOK SOLUTIONS“: bao gồm rất nhiều lời giải bài tập sách giáo khoa, giáo trình.
  • EXPERT Q&A“: bao gồm đáp án của những câu hỏi đã được hỏi bởi người dùng khác trước đó và có thể giống với với câu hỏi bạn đang cần tìm lời giải.

Nếu bạn đặt câu hỏi cho gia sư thì bạn cần truy cập vào phần đặt câu hỏi với gia sư trên tài khoản Chegg đã trả phí, nhập chi tiết câu hỏi đó hoặc đơn giản hơn, chụp ảnh toàn bộ đề bài của bạn và upload lên Chegg.  Sau đó, gia sư (tutor) Chegg sẽ tiến hành trả lời câu hỏi của bạn trong vòng từ 30 phút đến 24h.

Đối với trường hợp bạn cần đặt câu hỏi (không tìm được câu trả lời có sẵn) thì bạn cần cung cấp chi tiết Đề bài của mình. Có bạn nhờ mình hỗ trợ đặt câu hỏi nhưng không nêu rõ điều kiện của các biến hay đơn vị đo…v..v… nên gia sư sẽ hỏi lại để xác nhận, tất nhiên bạn vẫn nhận được câu trả lời nhưng sẽ lâu hơn.

  • Lưu ý: Nếu bạn không cung cấp thông tin chi tiết cho câu hỏi, rất có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời không như mong muốn. Hoặc không có câu trả lời từ Chegg, thậm chí đó có thể là câu trả lời sai. 
  • Khi đăng ký gói Chegg Study Basic: bạn có quyền đặt 20 câu cho gia sư Chegg trong vòng 1 tháng. 
  • Kể từ thời điểm đăng câu hỏi lên Chegg, bạn có khoảng 5 phút để sửa lại (edit) câu hỏi. Sau thời gian này thì bạn không thể sửa lại câu hỏi.
  • Câu hỏi không có đáp án (hoặc đáp án thiếu, đáp án sai) sẽ vẫn được tính lượt đặt câu hỏi. Ví dụ: bạn đặt 3 câu hỏi thì cả 3 câu đều không có đáp án và số lượt câu hỏi bạn còn lại trong tháng là 20 – 3 = 17 lượt (lần) đặt cầu hỏi nữa. 

Xem đáp án có sẵn: với số lượng khá ít

Nếu như nhu cầu của bạn chỉ là tìm câu trả lời, xem đáp án có sẵn trên Chegg, sử dụng bất kể lúc nào, giá rẻ với số lượng link cần xem không nhiều thì có thể sử dụng gói Chegg Xem đáp án, lời giải Chegg có sẵn. 

Cập nhật tháng 5/2023: Gói này hiện tại đang tạm dừng hoạt động. 

Gói tài khoản xem đáp án Chegg giá rẻ
 Gói này hiện tại đã dừng hỗ trợ, cập nhật tháng 5/2023.

Đặc điểm gói tài khoản Chegg giá rẻ 99k: Gói xem đáp án, lời giải có sẵn này xem được toàn bộ nội dung ở 2 phần “TEXTBOOK SOLUTIONS” và “EXPERT Q&A“ của gói Chegg Study Basic. 

Xem thêm: Review Study.com và hướng dẫn xem toàn bộ Lesson Transcript không mất phí

Học toán và giải bài tập toán

Nếu nhu cầu của bạn là học toán và giải bài tập toán thì nên đăng ký gói Chegg Math
Nếu nhu cầu của bạn là học toán và giải bài tập toán thì nên đăng ký gói Chegg Math

Nếu bạn cần học toán, giải bài tập toán, tìm một công cụ hỗ trợ tương đương Math Way thì nên đăng ký có Chegg Math, có phí gần 10USD/tháng

Thông tin gói này bạn xem tại link sau: https://www.chegg.com/math-solver

Xem lời giải + gia sư + học toán

Nếu bạn vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư,  vừa học toán.. thì nên đăng ký gói Chegg Study Pack
Nếu bạn vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư,  vừa học toán.. thì nên đăng ký gói Chegg Study PackNếu bạn vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư,  vừa học toán.. thì nên đăng ký gói Chegg Study Pack

Nếu bạn vừa muốn dùng xem lời giải, vừa muốn đặt câu hỏi với gia sư và muốn sử dụng cả Chegg Math thì nên đăng ký mua gói tài khoản Chegg Study Pack (có phí gần 20 USD/tháng).

Xem thêm: Blinkist là gì? Review và chia sẻ tài khoản ứng dụng Blinkist premium

Viết bài luận

Viết luận văn, đồ án, bài luận nên mua tài khoản Chegg gói Chegg Writing.

Gói Chegg Writing phù hợp khi bạn làm bài tiểu luận, luận văn, đồ án, check đạo văn...
Gói Chegg Writing phù hợp khi bạn làm bài tiểu luận, luận văn, đồ án, check đạo văn…

Nếu bạn đang viết tiểu luận, luận văn, đồ án tốt nghiệp, làm bài luận, kiểm tra đạo văn… tóm lại tất cả những cái gì liên quan đến Viết, thì nên đăng ký gói Chegg Writing nhé

Như vậy, chúng ta có thể thấy Chegg Writing có chức năng chính là hỗ trợ sinh viên, học sinh viết luận văn, thông qua 2 tính năng đó là Check ngữ pháp văn bản tiếng Anh và Check đạo văn. Ngoài ra còn có một số tính năng khác như hình mô tả dưới đây.

Gói này đăng ký này khá phù hợp nếu bạn cần tìm một công cụ check đạo văn khác ngoài Grammarly và cũng là gói đăng ký có mức phí tương đối rẻ, chỉ khoảng hơn 9 USD/tháng.

(Chegg Writing đang cho miễn phí 03 ngày sử dụng, nên bạn có thể đăng ký trải nghiệm ngay nhé).

Chegg Writing subscription includes
Chegg Writing

Lưu ý trước khi mua tài khoản Chegg Writing:

(Cập nhật tháng 11/2021), khác với các gói đăng ký khác, Chegg Writing thường miễn phí 03 ngày sử dụng dưới dạng đăng ký dùng thử Chegg trial.

Hiện tại bạn có thể đăng ký dùng thử 03 ngày. Gói dùng thử 3 ngày không giới hạn tính năng.

Yêu cầu: bạn phải có thẻ thanh toán VISA/MASTERCARD và nếu bạn không hủy gia hạn thì Chegg sẽ tự động trừ tiền trong thẻ, ngay sau khi hết hạn dùng thử.

Một số trường hợp, Chegg có thể trừ tiền trong thẻ tài khoản của bạn trước khi hết hạn dùng thử.

=> Vì thế, hãy CÂN NHẮC thận trọng trước khi đăng ký.

(*) Nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm sử dụng thanh toán online thì không nên đăng ký dùng thử gói này.

Xem thêm: Tìm lời giải cho bài tập của bạn với tài khoản Brainly plus

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời nhanh nhất (stop)

Nếu bạn muốn nhận được câu trả lời nhanh nhất thì đăng ký gói Chegg Tutor
Nếu bạn muốn nhận được câu trả lời nhanh nhất thì đăng ký gói Chegg Tutor

Cập nhật tháng 4/2021: Gói đăng ký này hiện nay Chegg không còn duy trì, đã bị xóa bỏ. 

Nếu bạn câu trả lời nhanh, ví dụ, bạn đang thi mà muốn hỏi bài và muốn nhận câu trả lời nhanh hơn (vì thời gian bị giới hạn) thì nên đăng ký gói Chegg Tutors.

Gói Chegg Tutors hỗ trợ làm bài tập, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn theo thời gian thực (ngay lập tức). Thông tin về gói này bạn xem ở đây: https://www.chegg.com/tutors/

Khi nào thì bạn không nên mua Chegg?

Chegg là một thư viện hỗ trợ học tập rất tốt và tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Trong quá trình hỗ trợ các bạn sử dụng mình thấy có khá nhiều câu hỏi mà các bạn ấy không thể tìm thấy đáp án ở trên Chegg, nhưng lại có thể tìm thấy ở các nền tảng khác như Study.com, Bartleby.com, Brainly.com…

Lý do thì mình nghĩ có thể câu hỏi quá ngắn, thiếu dữ liệu hoặc cũng có thể vượt quá tầm hỗ trợ của Chegg.

Về cảm nhận cá nhân của mình, Chegg phù hợp với học sinh, sinh viên và một số ít học viên cao học. Nếu bạn cần tìm câu trả lời có tính học thuật hoặc chuyên môn sâu hơn, có lẽ Chegg không phù hợp. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của mình, mình vẫn cần thời gian tìm hiểu hơn nữa để có thể khẳng định điều này.

 

4.8/5 - (51 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoàng Huyền Trang

Mình có thắc mắc là hủy đăng ký chegg như thế nào nhỉ? Mình mua chegg study pack 1 tháng, tháng sau nó tự gia hạn, bây giờ mình không cần nữa thì hủy như nào ạ?

ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link