Khóa học Trí tuệ nhân tạo AI có chứng chỉ (free)

Dịch vụ tài khoản premium

 

Bạn có muốn tìm hiểu về AI tự sinh (AI sáng tạo, AI tổng quát)? Bạn quan tâm đến việc sử dụng sức mạnh thực sự của các công cụ như Google Bard, ChatGPT, Bing Chat,..?

Nếu có, bạn đã đến đúng nơi!

Khóa học AI có chứng chỉ

Google gần đây đã ra mắt 9 khóa học về Generative AI miễn phí mới.Các khóa học này sẽ đưa bạn vào một hành trình thú vị, hiểu rõ bản chất của các công nghệ AI hiện tại, từ các nguyên tắc cơ bản của Mô hình ngôn ngữ lớn đến việc tạo và triển khai các giải pháp AI tổng quát trên nền tảng Google Cloud.

Tại sao nên học AI?

AI sáng tạo là một lĩnh vực trí tuệ nhân tạo dạy máy móc tạo ra nội dung gốc và chân thực, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh, âm nhạc, v.v…sử dụng các mô hình học máy để tạo dữ liệu mới giống với các mẫu và kiểu hiện có. Bằng cách hiểu các mẫu và cấu trúc cơ bản của dữ liệu, các mô hình AI tổng quát có thể tạo ra các đầu ra sáng tạo bắt chước các sáng tạo giống con người.

Khả năng của AI sáng tạo là vô tận. Công nghệ này đã cách mạng hóa nhiều ngành khác nhau, bao gồm nghệ thuật, thiết kế, giải trí và thậm chí cả chăm sóc sức khỏe, từ việc tạo phản ứng ngôn ngữ tự nhiên đến tạo hình ảnh sống động như thật.

Bằng cách đạt được các kỹ năng để làm việc với Trí tuệ nhân tạo Sáng tạo, bạn có thể tạo ChatGPT hoặc Google Bard  của riêng mình.

Xem thêm: Chia sẻ khóa học content marketing miễn phí có chứng chỉ

9 khóa học AI sáng tạo tốt nhất của Google

khóa học AI
9 khóa học AI miễn phí có chứng chỉ của Google
 • Introduction to Generative AI
 • Introduction to Large Language Models (LLMs)
 • Introduction to Responsible AI
 • Introduction to Image Generation
 • Encoder-Decoder Architecture
 • Attention Mechanism
 • Transformer Models and BERT Model
 • Create Image Captioning Models
 • Introduction to Generative AI Studio

Link truy cập miễn phí học và lấy chứng chỉ: https://www.cloudskillsboost.google/paths/118

Bạn sẽ học được gì trong các khóa học AI này?

Các khóa học hầu như sẽ không cần nhiều thời gian để hoàn thành và lấy chứng chỉ.
Các khóa học hầu như sẽ không cần nhiều thời gian để hoàn thành và lấy chứng chỉ.

Lộ trình học AI Sáng tạo bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, đảm bảo bạn có được nền tảng vững chắc trong lĩnh vực này. Dưới đây là một cái nhìn sơ bộ về những gì bạn có thể đạt được:

 1. Nguyên tắc cơ bản của mô hình ngôn ngữ lớn: Khám phá những điều cơ bản của mô hình ngôn ngữ lớn, bao gồm kiến ​​trúc, phương pháp đào tạo và ứng dụng của chúng trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên.
 2. Tìm hiểu về các kỹ thuật AI tạo ra: Tìm hiểu sâu hơn về các kỹ thuật AI tạo ra, chẳng hạn như mạng đối nghịch (GAN), bộ mã hóa tự động biến đổi (VAE) và các mô hình máy biến áp, đồng thời hiểu cách chúng cho phép tạo nội dung sáng tạo.
 3. Mô hình đào tạo và tinh chỉnh: Tìm hiểu cách đào tạo và tinh chỉnh các mô hình AI tổng quát bằng cách sử dụng bộ dữ liệu lớn, cho phép chúng tạo ra kết quả đầu ra chất lượng cao phù hợp với tầm nhìn sáng tạo mà bạn mong muốn.
 4. Cân nhắc về đạo đức trong AI sáng tạo: Hiểu ý nghĩa đạo đức xung quanh các công nghệ AI sáng tạo và tìm hiểu cách tiếp cận chúng một cách có trách nhiệm, đảm bảo kết quả công bằng và không thiên vị.
 5. Triển khai Trí tuệ nhân tạo trên Google Cloud: Khám phá cách tận dụng sức mạnh của cơ sở hạ tầng và dịch vụ trí tuệ nhân tạo của Google Cloud để tạo và triển khai các giải pháp Trí tuệ nhân tạo trên quy mô lớn.

(*một số thuật ngữ khi chuyển thể sang tiếng Việt có thể không chính xác, thông tin chi tiết mời bạn ở link dẫn đến khóa học ở trên)

Bắt đầu khóa học AI như thế nào?

Bắt đầu với lộ trình học AI Sáng tạo rất đơn giản. Chỉ cần truy cập trang web Google Cloud Skills Boost, tìm và truy cập lộ trình học tập AI Sáng tạo và khám phá bộ sưu tập 9 Khóa học AI Sáng tạo tốt nhất. Mỗi khóa học AI Sáng tạo được thiết kế để xây dựng dựa trên khóa học trước đó, đảm bảo hành trình học tập suôn sẻ khi bạn tìm hiểu sâu hơn về thế giới AI Sáng tạo.

Nếu bạn thấy thông tin này có giá trị và hữu ích, hãy giúp mình chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn nhé.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link