Cách học tiếng Trung hiệu quả với SuperTest, HelloChinese,..

Dịch vụ tài khoản premium

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cách học tiếng trung hiệu quả bằng cách sử dụng một số app học tiếng Trung “xịn xò” như : SuperTest (tên cũ HSK Online), HelloChinese, Super Chinese, Hanzii, LingoDeer, Super Chinese và Drops.

 • HSK Online đã đổi tên thành HSK Study and Exam — SuperTest từ tháng 9/2021.

(Bởi vì mình sử dụng SuperTest (tên cũ HSK Online) khá thường xuyên, do đó, mình chia sẻ trải nghiệm học tiếng Trung với SuperTest – HSK Online) trước nhé).

Cách học tiếng Trung hiệu quả với HSK Study and Exam — SuperTest  (HSK Online)

Cũng giống như học bất kỳ ngoại ngữ nào khác, chìa khóa để học tiếng Trung hiệu quả đó là sự cần cù và chăm chỉ. Ngôn ngữ không quá khó, khó là ở chỗ chúng ta không có thời gian để học hoặc thiếu sự kiên trì.

Nếu nói như thế thì chẳng có gì đáng nói cả.

Vấn đề là tiếng Trung khác với các ngôn ngữ khác, đó là ngôn ngữ tượng hình, không phải ngôn ngữ Latinh, do đó, nếu muốn học tốt chúng ta phải cố gắng hơn (gấp đôi) các ngôn ngữ khác. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn cách học tiếng học tiếng Trung trên mạng, nhưng không có cách nào thay thế được sự chăm chỉ.

Cách học tiếng Trung hiệu quả với tài khoản HSK Online (SuperTest)
Những lưu ý quan trọng khi học tiếng Trung

Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết về ứng dụng HSKOnline, có nên sử dụng HSKOnline (Super Test) để học tiếng Trung?

Đây là một vài điểm cốt lõi mình rút ra được sau quá trình học tiếng Trung:

Hầu hết các từ tiếng Trung đều có 2 thành phần (gần 90%) đó là: thành phần mang ý nghĩa và thành phần phát âm. Do đó, người học có thể nhìn từ và tự học phát âm từ đó, mặc dù không hiểu nghĩa là gì. Điều mình thấy thú vị là đặc điểm này mình cũng đã từng gặp ở tiếng Nga (ghép vần), so với tiếng Trung thì cách ghép của tiếng Nga dễ đọc hơn nhiều, hao hao giống tiếng Việt.

Để học nhanh và học hiệu quả tiếng Trung, bạn nên học thành thạo 214 bộ thủ trước.

Hãy phát âm tốt ngay từ đầu. Khi bạn phát âm sai và ghi nhớ cách phát âm sai thì sẽ rất khó sửa. Vì thế, hãy học phát âm tốt ngay từ đầu có thể. Khi không chắc mình phát âm chính xác hay không, tốt nhất bạn đừng nói. Hãy tra trong từ điển ứng dụng trên máy tính/di động (ví dụ như ở ứng dụng HSK Online mà mình nói sau đây).

Phát âm tiếng Trung hay bị nhầm lẫn giữa thanh 1 và thanh 4. Bạn nên lưu ý điều này khi học phát âm nhé.

Bạn nên học thành thạo 214 bộ thủ trước
Bạn nên học thành thạo 214 bộ thủ trước

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách học tiếng Trung của mình dưới đây. Theo mình cách học tiếng Trung hiệu quả vẫn là chịu khó và cách học tiếng trung dễ nhớ nhất vẫn là kết hợp nghe –  nói  – đọc – viết. Với sự trợ giúp của công nghệ, cộng với chịu khó, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi học đi học lại một từ vựng, một cấu trúc câu…

 1. Trung thành với 1 giáo trình: hãy chọn một giáo trình và trung thành với nó. Dù là giáo trình nào thì cũng đều có giá trị (tương đương nhau), bạn không nên học một lúc quá nhiều giáo trình. Và hãy chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất để học tiếng Trung (mình đề xuất app HSK Online).
 2. Từ điển: hãy dùng từ điển trên di động hoặc máy tính để rút ngắn thời gian tra từ. Nhưng hãy viết nhiều nhất có thể. Có lẽ bạn không để ý, việc tra từ nhanh bao nhiêu thì càng dễ quên bấy nhiêu. Vì thế, khi tra được từ ngữ xong rồi bạn hãy viết từ đó ra giấy.
 3. Luôn có một cuốn sổ ghi chú. Đừng nghĩ rằng học trên ứng dụng sẽ thay thế hoàn toàn sách vở. Nếu bạn sớm nhận ra điều này, bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian để học lại đấy. Hãy dùng bút viết từ vựng nhiều nhất có thể bạn nhé.
 4. Các ghi từ vựng của mình thông thường là: từ + phiên âm (pinyin) + âm hán việt + nghĩa. Bên dưới 1 từ vựng thường mình sẽ ghi 2-3 câu ví dụ (bạn nào hay tra từ điển cũng thấy rõ điều này), Ví dụ sẽ minh họa ý nghĩa của từ vựng rõ hơn và biết đâu có thể giúp mình nhớ thêm từ mới trong câu ví dụ.

Xem thêm: Hướng dẫn tự học tiếng Trung với ứng dụng Drops

HSK Online | HSK Study and Exam — SuperTest: ứng dụng giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả

Thông qua ứng dụng HSK Online (SuperTest), bạn sẽ gia nhập cộng đồng học Tiếng Trung thông minh trên khắp thế giới.

Bạn đang cần thi HSK để giành học bổng ở một trường danh tiếng tại Trung Quốc? Hay muốn nâng cao trình độ Tiếng Trung để phục vụ cho công việc, hoặc đơn giản để tự kiểm tra trình độ Tiếng Trung, thì HSK Online (SuperTest) đều có thể giúp được bạn. Bởi đây là một ứng dụng học tiếng Trung thông minh, với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ AI và chuyên môn đào tạo Tiếng Trung.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết và chia sẻ tài khoản Memrise Pro

HSK Online (SuperTest) là gì?

Bạn có thể sử dụng HSK Online cả trên máy tính và trên các thiết bị di động iOS và Android.
Bạn có thể sử dụng HSK Online cả trên máy tính và trên các thiết bị di động iOS và Android.

Đây là một trang web/ứng dụng giúp mọi người học tiếng Trung dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến. HSK Online sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để hướng dẫn người dùng học ngôn ngữ tiếng Trung một cách hiệu quả nhất. Bằng ứng dụng này, bạn có thể luyện thi các cấp độ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6

Mặc dù ban đầu HSK online được định danh là một ứng dụng tập trung giúp cho người học ôn luyện cho các kỳ thi HSK. Tuy nhiên, không chỉ dừng ở đó, rất nhiều người đã tìm thấy giá trị vượt trội của ứng dụng này trong việc cải thiện vốn từ tiếng Trung, khả năng đọc hiểu, kỹ năng nghe, kỹ năng viết. Hơn thế nữa, rất nhiều học sinh, sinh viên còn có thể dùng ứng dụng này để ôn luyện cho các kỳ thi thực hành khác.

Những ưu điểm của ứng dụng SuperTest (HSK Online)

HSK Online sử dụng trí thông minh nhân tạo để tối đa hóa hiệu quả đào tạo.

HSK online là ứng dụng được người dùng khắp nơi trên thế giới sử dụng và đánh giá tốt. Ứng dụng này đã và đang đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung cho cả sinh viên, giáo viên, khách hàng doanh nghiệp với tỷ lệ hài lòng lên đến 98%.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của ứng dụng này:

 • Độ chính xác cao: Ứng dụng này sẽ xác định chính xác cấp độ HSK của người dùng
 • Cá nhân hóa: Với ứng dụng này, người học sẽ cá nhân hóa được kế hoạch học tập, từ đó xây dựng được một lộ trình ôn luyện, học tập cụ thể và đạt kết quả cao nhất.
 • Tối ưu hóa: HSK online giúp người học tập trung vào những phần cần ôn luyện, cần nắm vững, tránh học lan man khó ghi nhớ kiến thức
 • HSK Online giúp bạn học theo cách thông minh hơn bởi đây là ứng dụng được hỗ trợ 100% bởi trí tuệ nhân tạo AI, giúp bạn kiểm tra trình độ HSK chính xác. Người dùng sẽ được phản hồi tức thì về trình độ của mình để xây dựng lộ trình học phù hợp. Giáo viên sẽ giải đáp tận tình cho người học bất cứ khi nào người học có nhu cầu.
 • Nhờ HSK online mà người học sẽ học tiếng Trung giao tiếp tốt hơn, cải thiện điểm số cao hơn. Các bài luyện tập được tối ưu hóa về kết cấu và cách thức ôn luyện
 • Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu mà không cần mua thêm sách ôn luyện HSK. Kho dữ liệu có hơn 30000 đề luyện tập và có cả ứng dụng luyện thi được tích hợp sẵn.
Lần đầu truy cập HSK Online bạn sẽ được gợi ý chọn chương trình học phù hợp với mục đích của mình.
Lần đầu truy cập HSK Online bạn sẽ được gợi ý chọn chương trình học phù hợp với mục đích của mình.

Tổ chức bài học trên tài khoản HSK Online

Đây là một ứng dụng học tiếng Trung online rất dễ sử dụng, giao diện thông minh, thân thiện với tất cả người dùng. Bạn có thể tùy chọn các chương trình ôn luyện ngay tại màn hình chính và thiết lập chương trình học cho mình, bao gồm:

 • Listening: Rèn luyện kỹ năng nghe ở mọi cấp độ
 • Reading: Tăng khả năng đọc hiểu văn bản
 • Writing: Rèn luyện kỹ năng viết (chỉ dành cho HSK 3 trở lên)
 • Vocab training: Đào tạo từ vựng ở mọi cấp độ
 • Past Exams: Cung cấp các kỳ thi trước đây, các bộ đề thi qua từng năm
Học nhanh hơn, hiệu quả hơn nhờ ứng dụng HSK
Học nhanh hơn, hiệu quả hơn nhờ ứng dụng HSK

Khi chọn các tùy chọn ôn luyện, người học sẽ có cơ hội làm các bài kiểm tra nhanh để xác định được cấp độ hiện tại của mình. Mỗi một tùy chọn ôn luyện, người học có thể xây dựng các bối cảnh khác nhau để hiểu một cách kỹ càng về nghĩa của từng từ vựng và cách sử dụng. Với HSK Online, bạn có thể thay đổi cấp độ học, từ học tiếng Trung cơ bản chuyển sang các cấp độ khó hơn. Và khi hoàn thành một chương trình học trọn vẹn trên HSK Online, bạn sẽ thấy cấp độ hiện tại “có vẻ” quá dễ dàng với trình độ của mình.

Chứng chỉ HSK (nguồn HSKonline.com)
Chứng chỉ HSK (nguồn HSKonline.com)

Sự khác nhau giữa phiên bản miễn phí và có phí?

Phiên miễn phí thường phù hợp với những người học ở cấp độ thông thường, trong khi phiên bản có phí giúp bạn trở thành một thành viên trọn đời, được phép truy cập mọi tính năng bên trong ứng dụng. Đặc biệt, với bản có phí, bạn sẽ được sử dụng tính năng nâng cấp để truy cập vào tất cả các kỳ thi, kỳ thi thử HSK

Những tính năng có trên phiên bản HSK Online trả phí
Những tính năng có trên phiên bản HSK Online trả phí

Bằng cách thực thành các bộ đề thi thử HSK, bạn sẽ chủ động hơn trong các lần thi thật. Học có phí với phân hệ đào tạo bởi giáo viên, người học sẽ tự tin vượt qua mọi kỳ thi HSK nhờ sự tận tâm của giáo viên. Và với phiên bản có phí, người học cũng sẽ không bị làm phiền bởi các giao diện quảng cáo trong khi học, điều đó sẽ giúp người học tập trung hơn khi ôn luyện.

HSK Study and Exam — SuperTest  (HSK Online)
HSK Study and Exam — SuperTest  (HSK Online)
Cách học tiếng Trung hiệu quả với tài khoản HSK Online
Trải nghiệm nhanh với HSK Online

Trên đây là những thông tin toàn diện về ứng dụng HSK online. Với kho dữ liệu khổng lồ, các bộ đề thi sát thực, đây chắc chắn là ứng dụng giúp người dùng rèn luyện mọi kỹ năng tiếng Trung một cách hiệu quả nhất. Từ vựng bám sát mọi đề thi, các tài liệu thực hành giúp bạn nắm chắc kiến thức, các đề thi mô phỏng HSK qua từng năm… Tất cả sẽ giúp bạn chủ động và tự tin tham gia các kỳ thi HSK ở mọi cấp độ.

Link đăng ký tài khoản HSK Online:

Cách học tiếng Trung hiệu quả với một số ứng dụng học tiếng Trung

Phần này đặc biệt dành cho những người cả thèm chóng chán (giống mình): giới thiệu những trợ thủ “nhỏ mà có võ” đã giúp mình vượt lười và chinh phục tiếng Trung. Mình đọc khá nhiều bài viết về cách học tiếng Trung trên mạng, mình đã thử làm theo. Nhưng thực sự không có các app học tiếng Trung này có lẽ mình đã bỏ cuộc từ rất lâu rồi. Mình đến với tiếng Trung vì quá mê mẩn với nhạc Trung và để hát chuẩn lời bài hát chứ không phải mục tiêu thi HSK hay đi du học như mọi người.

Trước đó thì mình cũng đã thử tự học tiếng Hàn, nhưng học được vài bữa lại bỏ dở vì không nhớ được từ vựng và ngữ pháp quá rắc rối (với mình). Nên khi mình quyết định tự học tiếng Trung, thì cũng không phải là quá quyết tâm, vì nghĩ bụng chắc lại cả thèm chóng chán vậy thôi. Nhưng bất ngờ chưa, nhờ mày mò được một số app “xịn” mà hiện tại mình đã “nghiền” tiếng Trung được vài năm rồi. Mọi người có thể tham khảo những app dưới đây nha!

Từ điển Trung Việt-Việt Trung Hanzii

Đầu tiên, không thể thiếu là từ điển, chúng mình cần một từ điển chuẩn, sát nghĩa và đa chức năng. Từ Điển Hanzii là lựa chọn của mình (Nếu bạn dùng hệ điều hành IOS, thì từ điển PLECO cũng rất hay ho).

Trước khi dùng APP này thì mình cũng từng thử nhiều app khác nhưng không được ưng ý cho lắm, cho đến khi tìm được app này thì mình đã xóa hết các từ điển khác trong máy. Hanzii Dict này đáp ứng tất cả các yêu cầu của mình: dịch sát nghĩa (mình thường thấy nhiều người hay sử dụng Hanzii Dict này để trợ dịch) và vô cùng đa năng.

Ngoài các chức năng cơ bản như tra từ, tra Hán tự, dịch câu văn, dịch đoạn văn,… thì còn rất nhiều các chức năng thú vị bạn có thể tận dụng: học ngữ pháp, học qua hình ảnh, minh họa cách viết, và đặc biệt chức năng là dịch văn bản qua hình ảnh (siêu tiện lợi khi bạn không biết Pinyin của từ).

Giao diện sử dụng từ điển Hanzii
Giao diện sử dụng từ điển Hanzii
Giao diện sử dụng từ điển Hanzii
Từ điển Hanzii dễ sử dụng, hỗ trợ tra cứu ngữ pháp và có thể sử dụng offline.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và chạy rất mượt. Hơi tiếc là ứng dụng từ điển này chưa có chế độ tự động dịch ở khung thông báo. Tuy nhiên thay vào đó là chức năng nhắc nhở học tập hàng ngày cũng khá hữu ích.
Chấm điểm: 9.5/10.

 Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese

Thực ra có rất nhiều app hỗ trợ học từ vựng cơ bản, nhưng app Hello Chinese vẫn làm mình ưng ý nhất. Và app này cũng chính là thứ làm mình “nghiền” Tiếng Trung.

Hello Chinese cung cấp các bài học nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề, thiết kế bài học rất thông minh và không gây chán một chút nào.

Hello Chinese cung cấp các bài học nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề
Hello Chinese cung cấp các bài học nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề

Mình đã học xong cả các bài học trên phiên bản miễn phí chỉ trong một thời gian ngắn, hơi tiếc một chút xíu khi mình không có điều kiện mua thêm để học tiếp ????. Nói chung nội dung bài học trong Hello Chinese rất dễ hiểu và dễ nhớ, vì app sử dụng các mẫu câu và hình ảnh lặp lại nên từ vựng sẽ ghim trong đầu lâu hơn (áp dụng phương pháp học qua hình ảnh và ví dụ cụ thể).

Bạn nên học hết các bài học ở app Hello Chinese free trước rồi mới học Hello Chinese Pro
Bạn nên học hết các bài học ở app Hello Chinese free trước rồi mới học Hello Chinese Pro

Sau khi học ở Hello Chinese thì mọi người nên tiếp tục học trong giáo trình và luyện viết. Một điều chắc chắn là nếu chỉ học qua App mà không luyện viết thì sẽ không nhớ nổi Hán tự đâu. Mình sẽ chia sẻ thêm app luyện viết Hán tự sau đây. Theo trải nghiệm cá nhân của mình thì luyện viết ra vở ô ly là lựa chọn sáng suốt hơn cả và cách học tiếng Trung hiệu quả nhất vẫn là chịu khó.

Các bạn nên học app Hello Chinese thường trước rồi mới học Hello Chinese Pro nha ❤
Chấm điểm: 9/10.

Ứng dụng Super Chinese

Cũng là một APP tương tự Hello Chinese, cách học cũng khá thú vị, mà theo trải nghiệm cá nhân thì cụm từ “chậm mà chắc” chính là chỉ phương pháp học trong APP này.

App học tiếng Trung Super Chinese
App học tiếng Trung Super Chinese

Về phần luyện nghe thì là giọng người bản xứ và bản thân mình đánh giá tốt hơn Hello Chinese. Kiến thức nền trong App rất tốt và thú vị, nhưng cách dạy thì hơi chậm hơn (nếu không mua trong app thì chỉ có thể học 5-10 phút mỗi ngày). App này không phù hợp với mình lắm vì lúc biết đến nó mình đã có kiến thức nền kha khá rồi, nên việc học lại từ đầu khá là chán và cần tính nhẫn nại cao hơn). Nhưng nếu bạn mới bắt đầu và muốn tìm một app có kiến thức nền vững thì App này vẫn rất ổn nhé!

Mọi người cần thẻ Visa để mua App, nếu không có bạn có thể inbox qua Page trên Facebook nhé.
Chấm điểm: 7.5/10.

 App LingoDeer 

Mình đã có một bài viết chia sẻ trải nghiệm về ứng dụng LingoDeer Premium/Plus trên blog:

Ứng dụng LingoDeer thiên nhiều hơn về phần ngữ pháp tiếng Trung và cũng là một App đa ngôn ngữ. App có cách học giống với Hello Chinese và rất phù hợp với bạn nào đang muốn học 2 ngôn ngữ một lúc. Mình đã học xong Tiếng Trung 1 trên app. Hiện tại mình vẫn dùng ứng dụng LingoDeer để học tiếng Anh, và sẽ quay lại học tiếng Trung khi đã đủ trình độ học tiếp. Chấm điểm: 8/10.

Chineasy Cards

Phần học miễn phí không nhiều và phải mua in-app nhưng đây cũng là một APP thấy khá thú vị để học Hán tự nên mình vẫn thả ảnh ở đây, mọi người có thể tham khảo nhé!

App học tiếng Trung Chineasy
App học tiếng Trung Chineasy rất hiệu quả để nhớ những Hán tự đơn giản.

Ứng dụng Drops

Còn 2 app này để luyện viết và nhớ hán tự trên máy.
Còn 2 app này để luyện viết và nhớ hán tự trên máy.

App học tiếng Trung bằng hình thức trò chuyện trực tiếp

Bên cạnh học trong sách, qua app,… thì trò chuyện với người bản xứ cũng giúp ích cực kỳ nhiều. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều người Trung Quốc đang học tiếng Việt, cũng như các ngôn ngữ khác trên các app này. Bạn có thể chọn chế độ phù hợp với mục đích của mình. App cũng cung cấp thêm phần trợ dịch nên không cần lo không hiểu người Trung nói gì hay từ vựng quá khó nhé. App Hello Talk và Hello Pal là hai ứng dụng mình hay dùng, các bạn có thể tham khảo thêm app SOUL (app này thì hơi khó sử dụng một xíu).

App học tiếng Trung bằng hình thức giao tiếp trực tiếp
App học tiếng Trung bằng hình thức giao tiếp trực tiếp

Nếu tiếng Trung của bạn khá hơn nữa thì bạn có thể sử dụng WeChat, đây là phần mềm trò chuyện phổ biến ở Trung Quốc (tương đương với Messenger bên mình) và hầu như gặp người Trung Quốc họ sẽ trao đổi WeChat để giữ liên lạc.

Để sử dụng thì bạn cần nhờ một người bạn đang sử dụng để giúp xác minh nhé (có thể nhắn vào các group tiếng Trung để nhờ). Tuy nhiên hãy cẩn thận với một số đối tượng xin số điện thoại của bạn để giúp bạn lập WeChat, không phải tất cả đều xấu nhưng cẩn thận vẫn hơn.

Kết bạn với các bạn du học sinh người Trung đang ở Việt Nam cũng là cách hay, có thể đi cafe luyện tiếng Trung hàng ngày luôn.

Best Tips To Easily Remember Chinese Characters course

Chia sẻ với các bạn link đăng ký vĩnh viễn khoá học: “Best Tips To Easily Remember Chinese Characters – Learn Chinese Characters Beginner Course (Bootcamp One)” Source: udemy.com

Best Tips To Easily Remember Chinese Characters
Best Tips To Easily Remember Chinese Characters

Nội dung chính

Cũng giống như một người leo núi cần trang bị cho mình những công cụ chính xác để leo núi dễ dàng hơn, khóa học này nhằm cung cấp cho bạn một lộ trình rõ ràng để học chữ Hán.

Không dễ để học mọi thứ về tiếng Trung. Âm sắc, ký tự và cách phát âm luôn là một thách thức để bạn có thể hiểu được trong một ngày. Khóa học này giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức bằng cách giới thiệu một cách học thú vị và giải trí để học các ký tự Trung Quốc và các mẹo tuyệt vời để nhớ các ký tự tiếng Quan Thoại. Một sai lầm mà nhiều người học tiếng Trung mắc phải là cố gắng học mọi thứ cùng một lúc. 

Theo đó, khóa học này đưa ra một cách tiếp cận mới để học các ký tự. Khi mỗi nhân vật mới được giới thiệu trong bài học, một thủ thuật ghi nhớ sẽ được đưa ra để giúp bạn ghi nhớ. Ký tự sau đó sẽ được kết hợp với các ký tự khác để tạo thành các từ vựng có tần suất lặp lại cao thông qua các cụm từ hữu ích.

Khi bạn “leo lên” cao hơn bằng phương pháp này, bạn sẽ nhận thấy rằng việc nhận ra một cụm từ viết hoặc nói sẽ trở nên tương đối dễ dàng hơn. Khi bạn xây dựng ngân hàng từ, kỹ năng đọc và nghe của bạn sẽ phát triển. Hãy vui vẻ học các ký tự Trung Quốc bằng cách phá vỡ, xây dựng và kết hợp chúng với các thành phần khác tạo thành các ký tự dễ nhớ mà bạn không thể quên. Phương pháp này bắt đầu từ cốt lõi của hành trình ngôn ngữ của bạn bằng cách không tập trung vào tất cả các vấn đề quan trọng mà thay vào đó là một chủ đề cốt lõi: Ký tự.

Khóa học này dành cho ai:

 • Nếu bạn chưa từng học tiếng Trung, khóa học này sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn.
 • Nếu bạn là sinh viên học tiếng Trung Quốc quan tâm đến việc nắm bắt các ký tự
 • Các gia sư dạy tiếng Trung cũng có thể thấy khóa học là một cách hiệu quả để giúp học viên thông thạo các ký tự
 • Những người đam mê ngôn ngữ và nhà ngôn ngữ học cũng sẽ thấy phương pháp được sử dụng trong khóa học này rất hữu ích.

Link đăng ký vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên): https://www.udemy.com/course/master-mandarin-chinese-characters-best-online-course/?couponCode=GIVEA5STAR

Kết luận

Trên đây là một số ứng dụng học tiếng Trung mình đã và đang sử dụng và thấy cách học tiếng Trung kết hợp giữa ứng dụng và giáo trình rất có hiệu quả.

Hi vọng những gợi ý của mình sẽ giúp bạn tìm được app học tiếng Trung phù hợp nhất với bản thân và nếu tìm được app nào hay ho nữa thì đừng quên review cho mình và mọi người biết nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Share via
Copy link